Santafe đi ngon ai cũng biết, chỉ là đèn hơi tối. Bác chủ quyết định nâng cấp toàn diện với yêu cầu siêu cao: Đi đường tối ok, đi trời mưa ok vì nhiều nơi độ xong đi mưa ko thấy gì  đi sương mà phá sương phải rõ nét bào tuor đà lạt hay nha trang vô tư (độ khó nâng lên)
Team 365 với kinh nghiệm độ xe cho khách hàng đã đưa ra giải pháp cam kết không đủ sáng, không sáng nhất chúng tôi sẽ hoàn tiền vì không đủ can đảm nhận dự án hơn 1000 USD mà lại không đi đến đâu.
Để giải quyết vấn đề đó cho anh chủ, auto365 chúng tôi đã đưa ra 3 giải pháp sau:
1/ Đèn cos có sẵn bi xenon chỉ có chức năng cos ko đá pha. Bác chủ muốn sáng triệt để sáng tuyệt đối, chúng tôi 
sẽ tư vấn cấu hình độ bi siêu max gồm :
- Bi gương cầu GTR Premium 2018 tích hợp cos pha hỗ trợ pha vốn dĩ khá yêu của xe
- Kit Xenon Ballast Osram CBI tăng sáng 180% 2018 sáng khủng nhất hiện nay
- Pha nâng cấp Led XHP70-L8 (chú ý ko phải cứ P70 là xịn nha bà con) đá pha như tia chớp ko có độ trễ cam
=> Đến đây coi như xong dàn trên với đèn cos nâng cấp Bi xenon GTR Premium + kết hợp pha led hỗ trợ đá pha, sau nâng cấp xe có 2 cos 4 pha đã đủ để đi điều kiện đầu tiên của chủ xe là: Đường tối.


2/ Xe có đèn sương mù và đèn trợ sáng góc lái halogen nhưng nói thật là tác dụng ko đáng bao so với mong đợi. Chúng tôi lại tiếp tục đưa ra giải pháp :
- 2 bộ bi gầm GTR 2018 phiên bản nâng cấp mới nhất ( 4 bi gầm GTR )
- Kit xenon Ballast 45w GTR tăng sáng 180% (sáng top hiện nay) nhiệt màu 5500k
* Sau khi nâng cấp 4 quả bi Gầm GTR 2018 xe có thêm 4 cos 4 pha, khi bật chung với đèn trên thì hiệu quả phải nói vô đối. Cos siêu rộng pha gom hỗ trợ cos ok pha càng ok (lúc này có đến 6 cos - 8 pha). Đề bài đi mưa đã được chúng tôi giải cho chủ xe: Đi mưa ok
3/ Với mong muốn chiếc xe ko chỉ đi trời tối hay đi mưa mà còn có thể đi sương mù thoải mái nhất mà vẫn sáng hiệu quả chúng tôi tiếp tục nâng cấp cho xe :
- 1 cặp Bi gầm với nhiệt màu 3000k tích hợp pha cos (công tắc độc lập tắt mở tùy ý )
- 1 cây Led bar GTR 80w đặc trị Phá Sương trợ sáng ( công tắc 3 chức năng : mở đèn cùng pha , tắt phi đá pha và bật liên tục tùy ý )
Với nâng cấp trên ko chỉ hỗ trợ Pha sương tuyệt đối ( khi gặp sương mù bật công tắc bi gầm nhiệt màu 3000k kèm Led bar GTR 80w phá sương hỗ trợ ) mà khi lưu thông khi trời tối cặp bi gầm 3000k hòa cùng nhiệt màu 5500k hoặc 6000k sẽ giúp ánh sáng dịu hơn đỡ mỏi mắt hơn trên những cung đường 3 -> 8 tiếng so với chỉ ánh sáng trắng
Tổng kết :
- Tất cả Bi gầm - Led bar phá sương đều có Relay Xịn chống cháy kèm cầu chì xịn độc lập ko ảnh hưởng đến điện.
- Santafe 2018 sau khi nâng cấp khi bật 100% đèn sẽ có 8 Cos - 10 pha + Led bar
- Cam kết khi bật cos đảm bảo ko chói mắt người đối diện, pha sáng gom nét rõ quan sát đường tốt nhất so với nguyên bản.