Hyundai Santafe nâng cấp bi gầm GTR tăng sáng 150%

Đối với mỗi chiếc xe hơi điều quan trọng nhất đó là nguồn sáng, nếu ánh sáng xe tốt chúng ta có thể đi đến bất cứ nơi đâu mà không phải ngần ngại. Đặc biệt quan trọng nhất những khu vực thiếu đèn công cộng, trời mưa lớn, sương mù. Vì vậy để đèn được hoạt động tốt hơn quý khách cần nên độ đèn gầm tăng sáng là điều hợp lí nhất.
Auto365 với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề kinh nghiệm nhiều năm đảm bảo xe ô tô của quý khách sau khi độ sẽ khác hẳn hoàn toàn
Độ đèn gầm xe Hyundai Santafe
Sau khi được tư vấn và tìm hiểu anh chủ đã chọn gói tăng sáng 150% cho chiếc Hyundai Santafe của mình.
 Combo nâng cấp bi gầm của anh chủ như sau:
Bi GTR new 2018 Japan technology
Xenon GTR D2H 4300K
Ballast GTR 38W
Sau khi Hyundai Santafe được thực hiện bởi AUTO365, ánh sáng thật sự khác biệt hoàn toàn, ánh sáng gom tâm tại cos, pha cao và xa không loãng.
Với bi gầm GTR không gây chói mắt cho người đi đường theo chiều hướng ngược lại. Nguồn sáng ổn định, tuổi thọ thời gian hoạt động lâu, giúp tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho bác chủ.
Ưu điểm bi gầm Gtr new 2018 mang lại
Lens xanh tím khi được phủ Polarized, giúp tăng độ thẩm mỹ, tăng độ sáng thêm so với phiên bản khác, ánh sáng xanh hơn, trắng hơn.
Đuôi vặn giữ bóng xenon nhập khẩu chính hãng của Hella chính hãng giúp tâm bóng luôn chính xác
Khuôn và rất nhiều chi tiết sản phẩm gia công tại Taiwan, lớp xi được nhà máy gia công do Koito thực hiện
Màn trập đá pha được test hàng ngàn lần trong nhà máy trước khi xuất giao đến tay khách hàng

Đến với AUTO365 sẽ không làm quý khách thất vọng, luôn xem khách hàng là thượng đế, luôn thấu hiểu cái khách cần và đáp ứng đúng cái khách muốn.

Post a Comment

0 Comments