Banner

23-05-2024

399 lượt xem

TOYOTA RAIZE độ đèn tăng sáng văn minh, nơi chuyên lắp đặt

Mục lục :

Nếu bạn đang sở hữu chiếc Toyota Raize và muốn nâng cấp xe của mình để trở nên sang trọng, mới mẻ và tiện nghi hơn, thì độ đèn ô tô là lựa chọn được nhiều chủ xe quan tâm. Trong bài viết này đèn tăng sáng AOZOOM sẽ cùng bạn tìm hiểu giải pháp tăng cường ánh sáng cho Toyota Raize văn minh được ưa chuộng hiện nay.

Toyota Raize 2024
Toyota Raize 2024

Tìm hiểu hệ thống đèn Toyota Raize

Toyota Raize được trang bị đèn sương mù Halogen, hệ thống đèn pha chiếu sáng trên sử dụng công nghệ LED và pha tự động hiện đại tương đối như đối thủ Sonet. Trong đó, cặp đèn pha thiết kế chia 4 khoang ấn tượng, đèn định vị và đèn ban ngày hạ thấp xuống dưới. Đèn xi nhan tuần tự LED và Hiệu ứng dòng chảy, cụm đèn sau và đèn phanh dạng LED. Khi nhìn ngang, Toyota Raize nổi bật với bộ la-zăng 17 inch thiết kế lốc xoáy bắt mắt, gia tăng chất thể thao cho xe.

Tổng thể, hệ thống đèn của Toyota Raize có độ sáng và hiệu quả chiếu sáng ổn định, đáp ứng đủ tiêu chuẩn an toàn giao thông và đảm bảo việc lái xe an toàn, thuận tiện. Tuy nhiên, nhiều người vẫn muốn nâng cấp hệ thống đèn để tăng tính thẩm mỹ và hiệu suất chiếu sáng.

Trước và sau khi độ đèn tăng sáng
Trước và sau khi độ đèn tăng sáng
Ở bản Toyota Raize 2022 cụm đèn hậu có thiết kế gãy gọn tạo điểm nhấn với công nghệ LED kết hợp giao diện khối nổi vuông vắn. Giữa hai cụm đèn kết nối liền mạch với nhau bằng một thanh chạy ngang sơn đen bóng tương tự như Fortuner.

Các loại đèn tăng sáng Toyota Raize

Trước khi quyết định nâng cấp đèn tăng sáng cho xe ô tô, bạn cần phải hiểu rõ các quy định và điều khoản liên quan. Điều này rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến việc tuân thủ an toàn giao thông, đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông xung quanh. Do đó, nếu bạn có nhu cầu độ đèn ô tô, hãy chọn các giải pháp tăng sáng phù hợp, tuân thủ quy định pháp luật và đảm bảo độ an toàn cho mọi người khi tham gia giao thông.

Tăng sáng đèn LED

Hiện nay, đèn LED là loại đèn rất phổ biến được sử dụng rộng rãi. Điểm đặc biệt của loại đèn này là sử dụng nhiều chip nhỏ để phát ra ánh sáng, cho phép bên trong đèn có thể chứa từ 6-9 con chip giúp tăng độ sáng.

Độ đèn tăng sáng Toyota Raize
Độ đèn tăng sáng Toyota Raize

Đèn LED được thiết kế với tính năng định hướng, được lắp đặt với các thấu kính tròn để tránh tình trạng chói mắt. Đặc biệt, thời gian phát sáng của loại đèn này rất nhanh, chỉ bằng vài phần triệu giây, tương đương với 1/5 tốc độ trước mắt của con người. Ngoài ra, đèn LED tiết kiệm năng lượng được sử dụng rộng rãi trong việc độ đèn xe do độ sáng cao và độ bền lâu dài.

Tuy nhiên, khi sử dụng đèn LED, bạn cần lưu ý rằng loại đèn này có khả năng tỏa nhiệt lớn, do đó hệ thống làm mát cần hoạt động với công suất lớn để đảm bảo an toàn, tăng tuổi thọ của đèn.

Tăng sáng bằng đèn bi Laser

Trong những năm gần đây, đèn bi Laser đã xuất hiện trên những chiếc xe hạng sang, các hãng sản xuất phụ tùng ô tô đã cho ra mắt đèn bi Laser tăng sáng. Đèn bi Laser có khả năng chiếu sáng xa từ 800 đến 1.500 mét, nhờ vào công suất lớn của đèn. Tuy nhiên, để đảm bảo hoạt động ổn định, hệ thống tản nhiệt của đèn bi Laser yêu cầu rất cao. Do chi phí sản xuất đèn bi Laser rất cao, việc độ đèn ô tô hiện nay không hề rẻ. Chi phí độ bộ đèn bi Laser dao động từ 10.000.000 đồng đến cả 100.000.000 đồng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Độ đèn tăng sáng Toyota Raize

Độ đèn tăng sáng Toyota Raize

Vị trí độ đèn phổ biến Toyota Raize

Bạn đang có nhu cầu độ đèn ô tô cho Toyota Raize nhưng chưa biết nên chọn vị trí nào, sau đây là những vị trí độ đèn phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

Độ đèn pha Toyota Raize

Độ đèn pha trên ô tô là một việc làm quan trọng, vì đèn pha là vị trí đèn chính trên xe có chức năng cung cấp ánh sáng cho xe di chuyển ở những vị trí bị thiếu sáng. Bên cạnh chức năng chiếu sáng, độ bi đèn pha cũng ảnh hưởng đến thẩm mỹ của xe. Cụm đèn pha như một cặp "mắt" của xe, quyết định đến sự "thần thái" và độ "ngầu" của chiếc xe.

Độ đèn tăng sáng văn minh Toyota Raize

Độ đèn tăng sáng văn minh Toyota Raize

Độ đèn gầm Toyota Raize

Đèn gầm trên ô tô, còn được gọi là đèn sương mù hoặc đèn phá sương mù, thường được bố trí ở vị trí gần các cản trước và cản sau của xe. Việc độ đèn gầm ô tô được thực hiện ở vị trí gần mặt đất, do đó ánh sáng sẽ chiếu xuống ở tầm thấp, không gây chói cho các xe đối diện hoặc người đi đường.

Độ đèn tăng sáng văn minh Toyota Raize

Độ đèn tăng sáng văn minh Toyota Raize

Độ mí đèn Toyota Raize

Đèn mí trên ô tô, thường được gọi là đèn Demi, có chức năng định vị và chiếu sáng vào ban ngày. Nó giúp cho các xe khi chạy ngược chiều có thể quan sát nhau trong những trường hợp tầm nhìn kém. Ngoài việc định vị, đèn mí cũng hỗ trợ ánh sáng cho người lái xe khi lái xe trong điều kiện thiếu sáng vào buổi tối. Nó cũng có tính trang trí và giúp nâng cao độ thẩm mỹ của bên ngoài chiếc xe.

do-mi-den-cho-toyota-raize

Độ mí đèn cho Toyota Raize

Độ đèn lùi Toyota Raize

Đèn lùi trên ô tô thường được tích hợp vào cụm đèn hậu phía sau xe, với chức năng cung cấp ánh sáng giúp người lái xe quan sát phía sau dễ dàng hơn khi cần lùi, đậu hoặc đỗ xe.

Độ đèn xi nhan Toyota Raize

Đèn xi-nhan có chức năng thông báo khi xe sẽ thực hiện chuyển hướng. Đèn xi-nhan thường được bố trí ở các vị trí như đầu xe, trên gương chiếu hậu, sườn xe và đuôi xe.

Độ đèn hậu Toyota Raize

Đèn hậu trên xe ô tô có vai trò định vị cho xe khi di chuyển trong điều kiện thiếu sáng hoặc trong đêm tối. Nhờ vào ánh sáng từ đèn hậu, người lái xe phía sau có thể dễ dàng tính toán khoảng cách an toàn giữa hai xe. Đèn hậu trên ô tô thường được kết nối với công tắc đèn pha phía trước, do đó khi đèn pha được bật, đèn hậu cũng sẽ tự động bật theo.

do-den-hau-cho-toyota-raize

Độ đèn hậu cho Toyota Raize

Lưu ý khi độ đèn ô tô Toyota Raize

Trên thị trường hiện nay, có 3 loại bóng đèn phổ biến khi độ đèn là bóng Xenon, bóng Led và bóng Laser. Các bóng đèn này được cải tiến công nghệ để cường độ sáng tăng cao hơn. Nếu bạn lắp đặt các bóng đèn đúng tiêu chuẩn, bạn có thể yên tâm khi đăng kiểm và tự tin lưu thông trên đường mà không phải lo lắng về việc bị phạt.

Không tự ý gắn loại đèn khác với thiết kế nhà sản xuất

Khi độ xe ô tô, cần đảm bảo chỉ độ trong phạm vi thiết kế của nhà sản xuất và không được thêm bất kỳ đèn ngoài hoặc thực hiện độ nào khác. Nhà sản xuất thường thiết kế 3 loại đèn trên xe ô tô bao gồm đèn pha, đèn gầm và đèn tín hiệu phía sau. Chỉ nên độ đèn ô tô cho 3 loại đèn này nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng và tránh vi phạm pháp luật. Nếu độ đèn không đảm bảo kỹ thuật, có thể gây chập hoặc cháy.

Đối với các loại đèn trang trí như Led mí, vòng mắt quỷ, angle eye, bạn cũng chỉ nên độ các loại đèn này trong chóa đèn. Những loại đèn này cần đảm bảo an toàn về chống nước, đi dây điện kín và có cường độ ánh sáng phù hợp với quy định. Nên chỉ lắp đặt các loại đèn trang trí này trong phạm vi cho phép của pháp luật và đảm bảo an toàn cho mọi người tham gia giao thông.

Cường độ ánh sáng khi nâng cấp đèn

Khi muốn độ đèn tăng sáng cho xe ô tô, việc quan trọng đầu tiên cần chú ý là độ cường độ ánh sáng. Mỗi loại bóng đèn sẽ có độ cường độ ánh sáng khác nhau, và độ sáng càng mạnh sẽ giúp người lái xe quan sát dễ dàng hơn. Khi độ đèn ô tô, bạn cần đảm bảo độ sáng từ 3000 đến 4000 lumens / bóng khi lưu thông trên đường.

Mặt cắt và gom sáng

Tất cả các loại đèn pha trên xe, dù rẻ hay đắt tiền, công nghệ mới hay cũ, đều cần phải đảm bảo khả năng gom sáng và cắt sáng. Thông số này giúp ánh sáng được định hướng và không bị tản ra gây lóa, chói mắt cho những người tham gia giao thông.

Khi ánh sáng không được gom và cắt ngang rõ ràng, nó sẽ gây lóa, chói mắt cho các phương tiện đối diện, gây khó khăn trong việc định hướng di chuyển và dễ dẫn đến tai nạn. Vì vậy, khi độ đèn xe, cần phải điều chỉnh kỹ lưỡng để đảm bảo tiêu chí này.

Lựa chọn nơi chuyên độ đèn tăng sáng văn minh

Khi muốn độ đèn cho xe ô tô, bạn cần tìm hiểu kỹ đơn vị độ đèn có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, sản phẩm mà đơn vị cung cấp phải chính hãng và phù hợp với yêu cầu kỹ thuật của xe. Đội ngũ nhân viên phải có tay nghề giỏi để đảm bảo chất lượng độ đèn.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý sử dụng chế độ chiếu gần và đèn pha đúng lúc, đúng chỗ để đảm bảo an toàn cho chính bạn và những người lái xe khác trên đường.

>>> Xem bài viết gần đây: FORD EVEREST độ đèn tăng sáng văn minh, nơi chuyên lắp đặt

Lưu ý trước khi độ đèn cho Toyota Raize

Trước khi độ đèn ô tô Toyota Raize của bạn, có một số lưu ý sau đây cần được xem xét:
1. Tuân thủ các quy định và luật lệ về ánh sáng xe cơ giới của địa phương: Quy định này có thể khác nhau tùy theo khu vực, do đó bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi bắt đầu độ đèn ô tô để tránh vi phạm.
2. Lựa chọn đèn tăng sáng chất lượng và đáng tin cậy: Bạn nên chọn một thương hiệu uy tín và được đánh giá cao để đảm bảo rằng bạn sở hữu sản phẩm tốt nhất. Có thể tham khảo thêm 1 số thương hiệu độ xe nổi tiếng như AOZOOM, GTR, Xlight,...

Độ đèn ô tô Hyundai Accent

Độ đèn ô tô Toyota Raize

3. Lắp đặt đèn tăng sáng tại một cửa hàng chuyên nghiệp và có kinh nghiệm: Việc lắp đặt sai cách có thể dẫn đến những vấn đề an toàn, phá hỏng hệ thống điện của xe, hoặc làm mất bảo hành của xe.
4. Đảm bảo rằng hệ thống điện của xe phù hợp với đèn tăng sáng mới: Bạn nên kiểm tra hệ thống điện của xe trước khi lắp đặt đèn tăng sáng mới. Nếu hệ thống điện không đủ mạnh để hỗ trợ đèn tăng sáng mới, bạn nên nâng cấp hệ thống điện trước khi tiến hành độ đèn.
5. Nhớ chỉnh đèn tăng sáng đúng cách: Sau khi lắp đặt đèn tăng sáng mới nên chỉnh đèn sao cho phù hợp với tiêu chuẩn và luật lệ về chiếu sáng xe cơ giới. Bạn nên thực hiện việc này tại một cửa hàng chuyên nghiệp và có kinh nghiệm để đảm bảo độ chính xác và an toàn.

Mặt cắt rõ ràng, không gây chói lóa người đi ngược chiều

Mặt cắt rõ ràng, không gây chói lóa người đi ngược chiều

Lưu ý khi sử dụng đèn trên Toyota Raize

Tránh nhìn trực tiếp vào ánh đèn. Khi lái xe vào ban đêm, mắt bạn sẽ điều tiết phù hợp với ánh sáng mờ trong buồng lái và đường tối phía trước. Những luồng ánh sáng đột ngột, chẳng hạn như đèn pha của các phương tiện đang chạy tới, có thể làm cản trở tầm nhìn vào ban đêm. Để tránh chói mắt, hãy nhìn sang một bên, tránh ánh đèn pha chiếu trực tiếp vào mắt để đảm bảo tầm nhìn tốt nhất. 

Chú ý đến động vật di chuyển trên đường. Nhiều loại động vật hoạt động nhiều hơn về đêm, và chúng cũng rất khó nhận biết hơn so với ban ngày. Hãy luôn chủ động quan sát đoạn đường phía trước và cả hai bên đường để nhận biết tình huống sớm & chủ động xử lý khi cần. Một mẹo nhỏ là mắt của các loại động vật sẽ phát sáng khi có ánh đèn chiếu vào do đó bạn có thể dễ dàng quan sát và nhận biết nếu phía trước hoặc hai bên đường có động vật đang di chuyển.

Chọn thương hiệu đèn tăng sáng 

Có rất nhiều thương hiệu đèn tăng sáng ô tô trên thị trường như: AOZOOM, GTR, VISION, ZESTECH, Xlight,... Trong đó nổi bật có AOZOOM là một trong những thương hiệu đèn tăng sáng văn minh ô tô từ 2016, chuyên nghiên cứu cho ra những dòng sản phẩm đèn tăng sáng giúp khách hàng VIỆT NAM lái xe an toàn hơn. AOZOOM dần được nhiều người tin dùng, dưới đây là một số lý do nên chọn độ đèn cho Toyota Raize bằng thương hiệu đèn tăng sáng văn minh AOZOOM.

Giảm rủi ro va chạm do thiếu sáng
Giảm rủi ro va chạm do thiếu sáng
1. Sản phẩm chất lượng

AOZOOM cung cấp đèn tăng sáng chất lượng cao và đáng tin cậy. Sản phẩm của họ được làm từ những vật liệu chất lượng cao, được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo độ bền và hiệu quả sử dụng.

Thương hiệu đèn tăng sáng AOZOOM
Thương hiệu đèn tăng sáng AOZOOM
2. Đa dạng mẫu mã

AOZOOM cung cấp nhiều mẫu đèn tăng sáng khác nhau, phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng khách hàng. Bạn có thể tìm thấy đèn tăng sáng phù hợp với mẫu xe Toyota Raize của mình.

3. Giá cả hợp lý

Mặc dù sản phẩm của AOZOOM có chất lượng cao, nhưng giá cả của họ vẫn khá hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi độ đèn ô tô Toyota Raize.

4. Dịch vụ hậu mãi tốt

AOZOOM cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt, bảo hành điện tử tất cả sản phẩm đến 3 năm, dịch vụ hậu mãi hỗ trợ khách hàng. Từ khi thành lập, AOZOOM đã liên tục phát triển và hoạt động với sứ mệnh trở thành một nhà nhập khẩu và phân phối linh kiện ô tô hàng đầu, đáng tin cậy. Luôn học hỏi, vươn lên và mở rộng để đáp ứng kịp thời và nhanh chóng những nhu cầu đa dạng từ khách hàng. Mang đến những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất trong lĩnh vực độ đèn ô tô.

Độ đèn tăng sáng văn minh AOZOOM
Độ đèn tăng sáng văn minh AOZOOM

Dịch vụ AOZOOM mang lại sự tiện lợi cho khách hàng trong quá trình nâng cấp ánh sáng, chất lượng uy tín, tiết kiệm thời gian lắp đặt. Đặc biệt AOZOOM có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và cung cấp giải pháp phù hợp cho khách hàng, phục vụ chu đáo, tận tâm.

5. Câu chuyện thương hiệu đèn tăng sáng AOZOOM

Nâng cấp ánh sáng văn minh
Giá trị cốt lõi
Sứ mệnh AOZOOM
Sứ mệnh AOZOOM
Mang đến sự an toàn cho mọi người, đóng góp cộng đồng VIỆT NAM phát triển hơn trong tương lai
Mang đến sự an toàn cho mọi người, đóng góp cộng đồng VIỆT NAM phát triển hơn trong tương lai

Top 10 đèn tăng sáng thương hiệu AOZOOM được ưa chuộng

Chế độ bảo hành điện tử 3 năm cho tất cả sản phẩm đèn tăng sáng chính hãng AOZOOM và nhiều đại lý khắp vùng miền VIỆT NAM. AOZOOM đã dần được nhiều người dùng lựa chọn hơn, nhờ việc chăm sóc khách hàng tốt.

1. Bi gầm LED EAGLE FOG LIGHT

Bi gầm Led Eagle Fog Light là câu chuyện của những người tự tin bứt phá giới hạn của bản thân, vượt qua được trở ngại trên mọi con đường. Như đại bàng đang tung cánh nghênh đón mưa bão, xuyên qua tầng mây để đến vùng trời mới tự do.

Bi gầm LED EAGLE FOG LIGHT chính hãng AOZOOM

Bi gầm LED EAGLE FOG LIGHT chính hãng AOZOOM

Clip test ánh sáng bi gầm LED EAGLE FOG LIGHT chính hãng AOZOOM

Giá sản phẩm: 5.050.000 VNĐ
Xem thêm thông số kỹ thuật hoặc tìm hiểu mua sản phẩm tại đây.

>>> Xem bài viết gần đây: BEIJING X7 độ đèn tăng sáng văn minh, nơi chuyên lắp đặt

2. Bi pha LED WOLF LIGHT

WOLF LIGHT mang ánh mắt lặng thầm và cẩn thận của con sói đầu đàn. Không quá ồn ào, náo nhiệt hay bùng nổ, nhưng lại chắc chắn và vững vàng để xé tan màn đêm, tự tin khám phá những hành trình và trải nghiệm mới. Tích hợp chíp thông minh thế hệ mới. LED WOLF LIGHT được thiết kế mới hoàn vỏ ngoài bằng kim loại, gương cầu lens xanh cho ánh sáng tập trung, mặt cắt rõ nét, không gây chói người đối diện mà vẫn đảm bảo độ sáng vượt trội. Khơi dậy những hứng khởi và niềm vui cầm lái.

Bi pha LED WOLF LIGHT chính hãng AOZOOM

Bi pha LED WOLF LIGHT chính hãng AOZOOM

Clip test ánh sáng bi pha LED WOLF LIGHT
Giá sản phẩm: 6.400.000 VNĐ
Xem thêm thông số kỹ thuật hoặc tìm hiểu mua sản phẩm tại đây.

3. Bi pha LED LION KING

LION KING mang hình tượng của loài mãnh thú săn mồi với ánh mắt sắc bén và đôi chân linh hoạt. Luôn lặng lẽ và đơn độc nấp sau ánh sáng, bảo vệ bầy đàn là trách nhiệm đòi hỏi nhiều sự dũng cảm và kinh nghiệm. LED LION KING LIGHT được tích hợp Chip LED 6 + 1 Mono Genesis 2022 cùng mặt lens phủ Polarized sắc tím ấn tượng, mang đến nguồn sáng tươi thật mắt cùng tầm chiếu xa rõ ràng, sẵn sàng cùng vượt qua mọi rào cản trong màn đêm tối.

Bi pha LED LION KING chính hãng AOZOOM

Bi pha LED LION KING chính hãng AOZOOM

Clip test ánh sáng bi pha LED LION KING

Giá sản phẩm: 7.500.000 VNĐ
Xem thêm thông số kỹ thuật hoặc tìm hiểu mua sản phẩm tại đây.

4. Bi pha LASER MEGALODON LIGHT

Lấy biểu tượng là đôi mắt của loài siêu cá mập Megalodon với khả năng nhìn thấu màn đêm dưới đáy biển sâu. Đôi mắt đã được tôi luyện qua hàng triệu năm tiến hóa. Là nguồn cảm hứng cho đèn pha LASER MEGALODON LIGHT, được áp dụng công nghệ LASER với nhiều bước cải tiến về công nghệ trong quá trình nghiên cứu để trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi.

Bi pha LASER MEGALODON LIGHT

Bi pha LASER MEGALODON LIGHT

Clip test ánh sáng bi pha LASER MEGALODON LIGHT

Giá sản phẩm: 17.700.000 VNĐ
Xem thêm thông số kỹ thuật hoặc tìm hiểu mua sản phẩm tại đây.

5. Bi pha LED LEO LIGHT

Dũng cảm tạo nên sự khác biệt, Bi LED LEO Light “đặt nền móng" tạo ra một phân khúc đèn tăng sáng được tối ưu hoá công suất, giúp tiết kiệm điện năng đáng kể nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả chiếu sáng tối đa. Mặt cắt Cut-off chuẩn và Pha gom tụ cao. Mặt lens phủ Polarized cho hình ảnh trở nên rõ nét, chống được ánh sáng phân cực và tăng độ tương phản màu sắc. Ánh sáng mạnh mẽ vượt trội so với những dòng đèn cùng công suất trên thị trường.

Bi pha LED LEO LIGHT chính hãng AOZOOM

Bi pha LED LEO LIGHT chính hãng AOZOOM

Clip test ánh sáng bi pha LED LEO LIGHT

Giá sản phẩm: 9.000.000 VNĐ
Xem thêm thông số kỹ thuật hoặc tìm hiểu mua sản phẩm tại đây.

6. Bi pha LASER THOR LIGHT

Được lấy cảm hứng từ hình tượng nhân vật Thần Sấm - Một trong những siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ, BI LASER THOR LIGHT 1.8 INCH mang đến sự khác biệt chưa từng có trong công nghệ tăng sáng ô tô. Mạnh mẽ và nhanh chóng như tia sét thần sấm, CBAZ THOR sở hữu ánh sáng pha LASER 5500K với khả năng phát sáng tốc độ, đặc biệt được tối ưu trong thiết kế 1.8 inch cực kỳ nhỏ gọn. CBAZ THOR chính là chiếc búa thần đầy quyền năng trong vũ trụ ánh sáng AOZOOM với thứ ánh sáng mạnh mẽ, bền bỉ, có khả năng

Bi pha Laser Thor Light chính hãng AOZOOM

Bi pha LASER THOR LIGHT chính hãng AOZOOM'

Clip test ánh sáng bi pha LASER THOR LIGHT

Giá sản phẩm: 9.800.000 VNĐ
Xem thêm thông số kỹ thuật hoặc tìm hiểu mua sản phẩm tại đây.

7. Bi pha LED CAPTAIN LIGHT 1.8 INCH

BI LED CAPTAIN LIGHT 1.8 INCH nằm trong bộ sưu tập CBAZ - Chiến Binh Thầm Lặng, mang hình tượng siêu anh hùng Đội Trưởng với một thiết kế vô cùng tinh tế. Nhỏ gọn nhưng mang tính đột phá, CAPTAIN LIGHT 1.8 INCH giải quyết những vấn đề nan giải về kích thước trên các dòng xe cải tiến hiện đại. Cùng với đó là công nghệ chiếu sáng mạnh mẽ từ Chip LED OSRAM, CAPTAIN LIGHT như một lá chắn công nghệ phòng thủ, thầm lặng bảo vệ cho xe trước màn đêm tối với nguồn sáng ổn định và bền bỉ.

Bi pha LED CAPTAIN LIGHT 1.8 INCH chính hãng AOZOOM

Bi pha LED CAPTAIN LIGHT 1.8 INCH chính hãng AOZOOM

Clip test ánh sáng bi pha Bi pha LED CAPTAIN LIGHT 1.8 INCH

Giá sản phẩm: 7.500.000 VNĐ
Xem thêm thông số kỹ thuật hoặc tìm hiểu mua sản phẩm tại đây.

8. Bi pha LED LIGHT Z16 PRO

Bước ngoặt cho sự thay đổi bứt phá, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu về ánh sáng hoàn hảo. Không bỏ lỡ bất kì khoảnh khắc nào trong đêm với đỉnh cao ánh sáng từ Chip LED ưu việt, AZ STARS Z16 PRO vươn tầm cao mới với thiết kế tối ưu, cùng chinh phục mọi cung đường. Bi LED AOZOOM Z16 PRO có Lens được phủ lớp Polarized ánh xanh ấn tượng, ngăn chặn phát sinh nguồn sáng ngược chiều, tạo hiệu năng bám đường, giảm loá để chống chói mắt cho người đối diện. Vòng Lens được thiết kế màu Cam, sắc màu đặc trưng.

Bi pha LED LIGHT Z16 PRO chính hãng AOZOOM

Bi pha LED LIGHT Z16 PRO chính hãng AOZOOM

Clip test ánh sáng bi pha Bi pha LED LIGHT Z16 PRO

Giá sản phẩm: 7.700.000 VNĐ
Xem thêm thông số kỹ thuật hoặc tìm hiểu mua sản phẩm tại đây.

9. Bi gầm LED WASP FOG LIGHT 3.0 INCH

Sở hữu Chip TIR Super LED, một hạt nhân LED có kích thước lớn gấp 4 lần chip LED thông thường, do đó WASP LED FOG LIGHT mang đến khả năng phát quang cao hơn 30% so với các dòng sản phẩm khác cũng như nhiệt màu tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái cho cả người lái và người đối diện. Chiến binh Ong trong vũ trụ tăng sáng là nhân tố nổi trội, rút ngắn giới hạn tăng sáng và phóng đại tầm nhìn cho người lái xe, đảm bảo an toàn cho mọi điều kiện thời tiết.

Ánh sáng bi gầm LED WASP FOG LIGHT 3.0 INCH chính hãng AOZOOM, văn minh không gây chói lóa

Ánh sáng bi gầm LED WASP FOG LIGHT 3.0 INCH chính hãng AOZOOM, văn minh không gây chói lóa

Giá sản phẩm: 5.500.000 VNĐ
Xem thêm thông số kỹ thuật hoặc tìm hiểu mua sản phẩm tại đây.

10. Bóng LED A65

A65 LED SERIES - dòng sản phẩm được độc quyền từ thiết kế đến công nghệ trên toàn cầu, nguồn cảm hứng bất tận cho những hành trình khác biệt. Hòa quyện giữa công nghệ và sự tiện lợi, A LED SERIES sở hữu thiết kế đột phá thị trường tăng sáng ô tô với “nhân tố kép”: Tản nhiệt tối ưu và Dễ dàng lắp đặt trên mọi dòng xe. Mạnh mẽ và sáng vượt bậc, A LED SERIES tự tin trở thành sự lựa chọn của những người dẫn đầu.

Bóng LED A65 chính hãng AOZOOM

Bóng LED A65 chính hãng AOZOOM

Giá sản phẩm:
H1, H7, H8, H9, H10, H11, 9005/HB3, 9006/HB4, 9012/HIR2, D1S, D2S giá 2.100.000 VNĐ
H4 giá 2.300.000 VNĐ
Xem thêm thông số kỹ thuật hoặc tìm hiểu mua sản phẩm tại đây.

Gợi ý nơi chuyên độ đèn tăng sáng Toyota Raize

Tầm quan trọng của việc lựa chọn địa chỉ độ đèn LED xe ô tô:

- Chất lượng sản phẩm: Địa chỉ độ đèn tăng sáng uy tín và chất lượng sẽ cung cấp các sản phẩm chính hãng, được kiểm định và đảm bảo về chất lượng. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ có đèn LED đáng tin cậy, sáng và bền bỉ.

- Kỹ thuật chuyên nghiệp: Các địa chỉ uy tín thường có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong việc độ đèn LED. Họ sẽ biết cách tháo lắp, kết nối và điều chỉnh đèn LED một cách chính xác và an toàn.

- Tuân thủ quy định pháp luật: Địa chỉ độ đèn LED xe ô tô uy tín sẽ tuân thủ tất cả các quy định và quy định pháp luật liên quan đến việc độ đèn LED trên xe. Điều này đảm bảo rằng hệ thống chiếu sáng trên xe của bạn không vi phạm các quy định về ánh sáng, góc chiếu và màu sắc.

- Bảo hành và dịch vụ hậu mãi tốt: Nơi chuyên độ đèn ô tô uy tín thường cung cấp bảo hành cho các sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng tốt. Điều này đảm bảo rằng bạn có sự hỗ trợ khi cần thiết và có thể yên tâm với hệ thống chiếu sáng đã được cài đặt.

- Đánh giá: Trước khi chọn một địa chỉ độ đèn LED xe ô tô, hãy tìm hiểu ý kiến và đánh giá của khách hàng trước đó. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chất lượng và dịch vụ của nơi lắp đặt.

1. Miền Bắc AZ STARS NAM TỪ LIÊM, FIXCAR

Thương hiệu độ xe chuyên nghiệp, chúng tôi luôn phân phối sản phẩm chính hãng, cam kết chất lượng, bảo hành dài lâu

AZ STARS NAM TỪ LIÊM, FIXCAR VIỆT NAM

AZ STARS NAM TỪ LIÊM, FIXCAR VIỆT NAM

+ Website: fixcar.vn
+ Địa chỉ: 144 Đường F1 Phú Đô, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội;
+ Số điện thoại: (+84) 0812991299.

2. Miền Trung AZ STARS CAM RANH - DUNG THÔNG CAM RANH

AZ STARS CAM RANH - DUNG THÔNG CAM RANH, hệ thống nâng cấp ô tô toàn cầu.

AZ STARS CAM RANH - DUNG THÔNG CAM RANH

AZ STARS CAM RANH - DUNG THÔNG CAM RANH

Thông tin liên hệ:
+ Webste: Fb.com/dung-thong-cam-ranh
+ Số điện thoại: (+84) 0906078747;
+ Địa chỉ: Đường Lê Duẩn, tổ dân phố Thuận Lợi, phường Cam Thuận, Thành phố Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa.

3. Miền Nam AZ STARS Quận 7 - Khắc Trung Oto

AZ STARTS Quận 7 - Khắc Trung Ô tô, chuyên độ đèn Bi LED, LASER - nâng cấp phụ kiện ô tô cao cấp.

Khắc Trung Ô tô

Khắc Trung Ô tô

+ Website: fb.com/khactrungoto;
+ Số điện thoại: 0908481561;
+ Địa chỉ: Khắc Trung Oto ĐC : 04 Lô X đường 65 , P Tân Phong Quận 7 , Gần Siêu Thị Lotte Mart.

4. Miền Tây AZ STARS AN GIANG - TÒNG DŨNG AUTO

Trung tâm chăm sóc xe AZ STARS An Giang.

AZ STARS TÒNG DŨNG AUTO

AZ STARS TÒNG DŨNG AUTO

Thông tin liên hệ:
+ Website: fb.com/TòngDũngAUTO;
+ Địa chỉ: 52 Trần Nguyên Đán, Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang;
+ Hotline: (+84) 0947393972.

Lời kết

Trên đây là thông tin về độ đèn ô tô Toyota Raize, là một giải pháp phổ biến và được ưa chuộng để nâng cao ánh sáng cho xe hơi hiện nay. AOZOOM tự hào cung cấp các sản phẩm đèn gầm chất lượng, đáng tin cậy và được thi công chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Gọi ngay hotline AOZOOM: 0339 111 188 để nhận được sự tư vấn chi tiết và tận hưởng dịch vụ tốt nhất. 

 

Cảm ơn bạn đọc!

AOZOOM.COM.VN

CHẾ ĐỘ ĐỌC

Đăng ký tư vấn

liên hệ AOZOOM

liên hệ

Thành công!

Cảm ơn bạn đã liên hệ Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất

Tiếp tục

Đăng ký tư vấn