VỀ CHÚNG TÔI

AOZOOM là thương hiệu tăng sáng ô tô toàn cầu - sử dụng công nghệ tiên tiến đến từ Đức.

Nhà máy AOZOOM được trang bị dây chuyền sản xuất chống bụi cấp 100K và máy móc hiện đại từ Nhật Bản và Đức. Tất cả quá trình sản xuất, kiểm soát chất lượng, phát triển sản phẩm mới đều tuân theo quy trình nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và TS16949:2016.

Tuân thủ đổi mới khoa học và công nghệ là điều giúp AOZOOM được hàng triệu khách hàng công nhận về chất lượng sản phẩm. Hiện nay, thương hiệu đã có mặt tại hơn 30 quốc gia từ Châu Âu, Châu Mỹ. Nam Mỹ, Nga, Đông Nam Á và các quốc gia, khu vực khác.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm nhìn: Phấn đấu trở thành công ty tiên phong trong ngành công nghiệp chiếu sáng ô tô!

Sứ mệnh: Kiên trì đổi mới công nghệ, sản xuất đèn xe hơi chất lượng cao, dẫn đầu sự phát triển của ngành công nghiệp chiếu sáng ô tô quốc tế. Giúp cuộc sống của khách hàng trở nên an toàn và thú vị hơn!

Giá trị: chính trực, đổi mới và trách nhiệm!

Triết lý kinh doanh: 

  • Trung thực và niềm tin.
  • Khách hàng là trên hết.
  • Định hướng chất lượng, đổi mới công nghệ.

Giải thưởng

Trong suốt nhiều năm làm việc chăm chỉ và tận tâm, Aozoom đã đạt được:

  • Top 1 doanh thu toàn thế giới.
  • Hơn 60 Bằng sáng chế cho sự đổi mới.
  • Top 10 Thương hiệu chiếu sáng tự động.
  • 5 Thương hiệu chiếu sáng Auto HID hàng đầu.
  • Thương hiệu được đề xuất hàng năm cho Ô tô Thái Bình Dương.

AOZOOM VIỆT NAM

Bắt đầu vào thị trường Việt Nam vào những năm 2016, AOZOOM luôn không ngừng nỗ lực phát triển, cố gắng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới chất lượng nhất cùng dịch vụ và hậu mãi tốt nhất.

Có thể khẳng định rằng, AOZOOM luôn là thương hiệu hàng đầu trong lòng người sử dụng, với 30 nhà phân phối và hơn 100 cửa hàng, garage tại 63 tỉnh thành.

Từng chi tiết trên hệ thống đèn tăng sáng ô tô đều được nhà máy của chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn Châu Âu, đồng thời bề mặt của đèn luôn đảm bảo về độ tinh xảo giúp ánh sáng phát ra có độ trong và mịn tăng diện tích phủ sáng trên bề mặt đường.

Đèn tăng sáng Aozoom dần được tin tưởng và là sự lựa chọn ưu tiên cho việc nâng cấp ánh sáng cho xe. Bằng niềm tin vững chắc cùng với lòng nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên, Aozoom sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi chiếu sáng của thương hiệu không chỉ ở Việt Nam mà sắp tới đây sẽ là Đông Nam Á.

0339111188