LIÊN HỆ VỚI AOZOOM VIỆT NAM

Địa chỉ trụ sở: Tầng 12, Tòa nhà Petroland, Số 12 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0339111188

Email: info@mtgroupvn.com

Website: www.aozoomvietnam.com.vn

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Aozoom hân hạnh cung cấp dịch vụ chu đáo, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Dưới đây, bạn có thể xem một số câu hỏi thường gặp. Nếu bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang cần, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc sử dụng form liên hệ.

Có thể đến gara nào để được hỗ trợ lắp đặt?

Hiện tại hệ thống gara của AOZOOM Việt Nam được trải dài toàn quốc, anh/chị chia sẻ khu vực mình sinh sống/làm việc + đời xe sử dụng để AOZOOM tư vấn sản phẩm lắp đặt phù hợp nhất tại phần đăng ký thông tin.

CHI TIẾT THU GỌN
Tôi cần thêm thông tin về chính sách đại lý?

Cám ơn anh/chị đã quan tâm, để trở thành Đại lý của AOZOOM Việt Nam, mình có thể để lại số điện thoại + khu vực cần mở đại lý tại mục đăng ký thông tin, bộ phận kinh doanh của AOZOOM Việt Nam sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

CHI TIẾT THU GỌN
Tôi muốn biết thêm thông tin về các khóa đào tạo tại học viện AOZOOM Việt Nam?

Hiện tại Học viện AOZOOM Việt Nam hỗ trợ đào tạo miễn phí lắp đặt đèn cho học viên của đại lý (phụ phí được tư vấn riêng), anh có nhu cầu để lại khu vực sinh sống, AOZOOM Việt Nam sẽ gửi đại lý gần nhất mình liên hệ để được hỗ trợ.

CHI TIẾT THU GỌN
Thời gian và chế độ bảo hành sản phẩm như thế nào?

Hiện tại sản phẩm chính hãng từ AOZOOM Việt Nam đều được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 năm với thời gian sử dụng trung bình trên 30.000 giờ nên mình có thể yên tâm về chất lượng.

CHI TIẾT THU GỌN
Tôi cần tìm sản phẩm phù hợp với dòng xe của mình?

Anh/chị chia sẻ thông tin về hãng xe – đời xe sử dụng để AOZOOM Việt Nam tư vấn sản phẩm phù hợp nhất tại phần đăng ký thông tin.

CHI TIẾT THU GỌN
Chi phí lắp đặt sản phẩm là bao nhiêu?

Đối với những dòng xe phổ thông, chi phí lắp đặt sẽ hoàn toàn được miễn phí. Anh/chị vui lòng để lại thông tin tại phần đăng ký để AOZOOM Việt Nam có thể tư vấn chính xác nhất.

CHI TIẾT THU GỌN

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ

AOZOOM

0339111188