GIẢI PHÁP TĂNG SÁNG TỐI ƯU

Đối với người cầm lái, việc di chuyển trên mỗi chặng đường luôn có những áp lực vô hình như khi di chuyển vào điều kiện thời tiết xấu, đường nhiều chướng ngại vật, nhất là những đoạn đường thiếu sáng.

Đặc biệt là khi đèn xe không đủ sáng thì áp lực càng nâng cao, khiến người cầm lái căng thẳng, mệt mỏi dễ xảy ra tai nạn. Để giải quyết những vấn đề đó, ngoài việc chủ động hơn trong việc lái xe thì việc lựa chọn đèn tăng sáng thay cho đèn theo xe là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

MTAZ - Đôi Mắt Mãnh Thú là nguồn cảm hứng từ sức mạnh hoang dã ẩn sâu bên trong của năm linh vật đại diện cho muôn loài: Báo Đốm, Sư Tử, Sói, Đại Bàng và Cú Đêm. Ánh sáng mạnh mẽ từ công nghệ độc quyền đến từ Đức sẽ giúp bạn có thêm bản lĩnh, tự tin chinh phục bóng đêm.

Là một người bạn đồng hành thầm lặng qua từng chặng đường, MTAZ - Đôi Mắt Mãnh Thú dứt khoát đối mặt với hiểm nguy, mang đến bạn những trải nghiệm đầy thú vị, không ngại khám phá, luôn luôn dẫn đầu. Với lens xanh bắt mắt, bạn sẽ thật nổi bật và tạo được dấu ấn riêng cho bản thân. Đồng thời nâng cấp diện mạo xe lên tầm cao mới vừa sang trọng vừa cá tính. Tự tin kiến tạo bứt phá, vươn xa và vượt khỏi mọi khuôn khổ, giới hạn.

TEST ÁNH SÁNG THỰC TẾ

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ

AOZOOM

0339111188