Sự kết hợp hoàn hảo giữa bi gầm AOZOOM Eagle F-Light và Bi laser Jaguar

Sự kết hợp hoàn hảo giữa bi gầm AOZOOM Eagle F-Light và Bi laser Jaguar

Bi Laser Jaguar và Bi gầm AOZOOM Eagle F-Light là bộ đôi đèn tăng sáng xe ô tô được nhiều “fan mê đèn” chọn lựa khi nâng cấp cho xế hộp. Hãy cùng AOZOOM nâng tầm chiếc Honda City bằng bộ đôi quyền lực này nhé!

Đặc điểm đèn tăng sáng xe ô tô AOZOOM

Các dòng đèn tăng sáng xe ô tô của AOZOOM đều mang nhiều đặc điểm nổi bật. Như chip độc quyền thông minh thế hệ; hệ thống tản nhiệt nhanh và mạnh mẽ; vệt cắt ánh sáng rõ ràng, không gây chói mắt cho người đối diện; thiết kế ấn tượng với màu mắt lens nổi bật,…

Bi laser Jaguar Light

Với công suất 48W(cos) và 65W(pha), Bi Laser Jaguar Light cho ánh sáng vượt trội – tăng 300% so với đèn thông thường. Bên cạnh đó, nhờ dải màu 6000K, Jaguar Light cho ánh sáng như ban ngày, giúp bạn dễ dàng phát hiện các chướng ngại vật khi di chuyển về đêm. Với khả năng chiếu xa vượt tầm nhìn, Jaguar Light giúp bạn làm chủ mọi cung đường khi di chuyển trong đêm tối.

Tìm hiểu thêm thông số kỹ thuật của Jaguar Light TẠI ĐÂY!

Bi gầm AOZOOM Eagle F – Light

Bi gầm Eagle F-Light được biết đến với khả năng bám đường vượt trội, tăng sáng tối ưu và hỗ trợ phá sương tốt khi trời tối nhờ vùng ánh sáng trung tâm dày và đậm.

Ngoài ra, bi gầm AOZOOM còn gây ấn tượng với hội mê xe nhờ khả năng chống thấm nước tối ưu nhất hiện nay – IP68. Vì khu vực đèn gầm được lắp đặt tương đối thấp. Thường xuyên chịu tác động của nước khi xe di chuyển. Như lái xe sang khu vực bị nước ngập, lái xe trong mưa, chạy qua vũng nước ứ đọng,… Do đó, đèn gầm có nguy cơ cao bị rò rỉ nước vào gây hư hỏng, mờ đèn, giảm tính hiệu quả của đèn gầm. Với chỉ số chống thấm cao, Bi gầm AOZOOM Eagle F-Light được bảo vệ hoàn toàn khỏi bụi bẩn và chịu được sự tác động của nước trong thời gian dài.

Tìm hiểu thêm thông số kỹ thuật của Bi gầm Eagle F-Light TẠI ĐÂY!

Dòng xe Honda City

Honda City có phong cách thiết kế theo dáng thể thao, năng động đầy cuốn hút. Tuy nhiên, Honda City chỉ sử dụng đèn halogen hoặc đèn LED đối với dòng City RS cao cấp. Nhưng những dòng đèn này đều không thể đáp ứng được nhu cầu về ánh sáng khi di chuyển đường xa về đêm. Đây cũng chính là lý do nhiều khách hàng tìm đến AOZOOM để cải tiến “xế yêu” của mình.

Sự kết hợp của bộ đôi đèn tăng sáng AOZOOM

Thiết kế độc đáo cùng chất lượng chiếu sáng vượt trội có khả năng chinh phục những cung đường đầy rào cản khi màn đêm ập đến. Hãy cùng nhìn ngắm chiếc Honda City sau khi độ Bi laser Jaguar và bi gầm Eagle F-Light.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa bi gầm AOZOOM Eagle F-Light và Bi laser Jaguar Sự kết hợp hoàn hảo giữa bi gầm AOZOOM Eagle F-Light và Bi laser Jaguar

 

0339111188