[Chia sẻ ý kiến người dùng] – BI LED AOZOOM DOMAX X-PRO

[Chia sẻ ý kiến người dùng] - BI LED AOZOOM DOMAX X-PRO

Với triết lý công nghệ vượt thời gian, bi LED AOZOOM DOMAX X-PRO đã ra mắt với nguồn ánh sáng tối tân có khả năng đáp ứng nhu cầu của hầu hết người dùng xe ô tô. Để có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm, AOZOOM sẽ chia sẻ đến bạn những trải nghiệm thực tế từ khách hàng.

Nhu cầu nâng cấp xe ô tô

Chiếc xe hôm nay được lên sóng chính là mẫu Vinfast Fadil phân khúc hạng A bản tiêu chuẩn. Là một trong những dòng xe bán chạy nhất tại thị trường Việt, Vinfast Fadil mang diện mạo trẻ trung, năng động và cá tính như chiếc Opel Karl Rocks.

Tuy nhiên, phiên bản tiêu chuẩn chỉ được trang bị đèn pha halogen có chức năng cân bằng góc chiếu sáng. Do đó không thể đáp ứng được nhu cầu ánh sáng cần thiết cho tài xế khi di chuyển ở những cung đường vắng và tối. Ngoài nhu cầu tăng sáng, chủ nhân của chiếc Vinfast Fadil hôm nay còn muốn cải thiện tính thẩm mỹ cho xế yêu của mình.

Sau khi tham khảo ý kiến từ nhiều người trong ngành, anh quyết định lựa chọn bi LED AOZOOM DOMAX X-PRO. Hãy cùng xem anh chia sẻ những gì nhé!

Quá trình lựa chọn và kết quả khi lắp đặt bi LED AOZOOM DOMAX

Không hổ danh là sản phẩm dẫn đầu trong dòng bi LED, X-PRO DOMAX có khả năng kích sáng nhanh và cho chùm sáng tốt khi về đêm. Với công suất vượt trội, khi bật chế độ pha, X-PRO cho tầm chiếu xa lên đến 400 – 600m trong khi đèn zin thông thường chỉ dao động ở 30m. Dù chỉ bật chế độ cos khi di chuyển trong nội thành, nhưng đèn DOMAX vẫn cho tầm chiếu xa vượt trội, giúp người lái kiểm soát mọi vật cản phía trước khi di chuyển.

Với bi LED AOZOOM DOMAX X-PRO thuộc thương hiệu AOZOOM, xế của bạn sẽ được nâng tầm diện mạo cùng thiết kế chóp bạc và kính xanh thời trang. Thêm vào đó, lớp Polarized phủ trên bề mặt bi giúp hình ảnh trở nên rõ nét và chống được ánh sáng phân cực.

Xem thêm thông số kỹ thuật TẠI ĐÂY!

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về BI LED AOZOOM DOMAX X-PRO. 

0339111188