[Chia sẻ ý kiến người dùng] – Kết quả khi chơi lớn độ 3 cặp bi AOZOOM

[Chia sẻ ý kiến người dùng] - Kết quả khi chơi lớn độ 3 cặp bi AOZOOM

Được mệnh danh là sự kết hợp mang đến đỉnh cao ánh sáng vượt trội, bộ 3 cặp bi AOZOOM cho kết quả đầy bất ngờ sau khi lắp đặt. Hãy cùng AOZOOM nhìn ngắm BI LASER JAGUAR, BI LED X-PRO DOMAX và BI GẦM OWL khi kết hợp lại sẽ cho ra nguồn sáng như thế nào nhé!

Nâng cấp ánh sáng – đảm bảo an toàn khi di chuyển

Anh Tâm Phan trong đợt chia sẻ này là một người anh trong giới review xe và đèn tăng sáng ô tô. Anh là một người mê xe và thường xuyên độ xe nhằm chia sẻ thực tế những trải nghiệm của bản thân đến với người dùng.

Là một người thường xuyên di chuyển trong khu vực ngoài thành, các cung đường mới về đêm. Anh Tâm Phan đặc biệt chú ý đến vấn đề ánh sáng xe – một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo an toàn cho bản thân.

Dù đã nâng cấp chiếc xế yêu Subaru STI đến 3 lần, nhưng những dòng đèn tăng sáng trước đó vẫn chưa hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu về của anh Tâm Phan cũng như hầu hết các anh em mê xe khác.

Đèn xe ưu việt cần đảm bảo khả năng chiếu xa tốt giúp tài xế dễ dàng quan sát không gian phía trước. Nhận diện chướng ngại vật nhanh chóng để các anh anh em có thể kịp thời phản ứng và điều chỉnh nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân và bảo vệ hệ thống khung gầm được tốt hơn.

Kết quả khi sử dụng 3 cặp bi AOZOOM

Chiếc đèn đầu tiên được lựa chọn là BI GẦM OWL với khả năng phá sương hiệu quả, khuếch đại và tập trung ánh sáng nhằm cải thiện tầm nhìn của bạn. Đây là lựa chọn tốt nhất cho việc di chuyển trong những cung đường xa trong điều kiện thời tiết xấu như sương mù dày đặc, mưa lớn,…

Dòng BI LED X-PRO DOMAX tiếp theo được lựa chọn có độ bền cao cùng khả năng kích sáng nhanh chóng nhờ chip LED độc quyền công nghệ Đức. Bên cạnh đó, với thiết kế nổi bật, X-PRO DOMAX có khả năng chiếm trọn mọi ánh nhìn, nâng tầm đẳng cấp cho “xế yêu”

Và BI LASER JAGUAR là cặp bi cuối cùng được lựa chọn để nâng cấp hệ thống đèn ngày hôm nay. Với cường độ chiếu sáng cao và vùng sáng rộng, BI LASER JAGUAR chiếu xa vượt tầm nhìn hoàn toàn có khả năng đáp ứng được nhu cầu kiểm soát không gian phía trước khi lái xe.

0339111188