Đèn tăng sáng AOZOOM và quá trình thay đổi để thích nghi

Đèn tăng sáng AOZOOM và quá trình thay đổi để thích nghi

Đèn tăng sáng AOZOOM đã trải qua nhiều lần thay đổi để có thể mang đến cho “hội mê xe” những sản phẩm đạt chất lượng cao về cả công nghệ lẫn tính thẩm mỹ. Hãy cùng AOZOOM nhìn lại quá trình thay đổi sản phẩm của chúng tôi thông qua bài viết dưới đây!

Dòng sản phẩm đầu tiên của AOZOOM

Bước chân vào thị trường từ năm 2014, dòng sản phẩm đầu tiên được AOZOOM cho ra mắt là chấn lưu hay còn gọi là ballast. Chấn lưu được xem là một bộ phận không thể thiếu khi độ đèn xenon cho ô tô. Vì hầu hết nguồn điện trên xe thường chỉ từ 12 – 24V, do đó cần phải có ballast để tăng điện áp giúp đèn khởi động. Bên cạnh đó, chấn lưu còn có công dụng duy trì ổn định điện áp để đảm bảo đèn xe hoạt động tốt.

Đồng thời AOZOOM cũng cho ra đời dòng bóng xenon nhằm kết hợp với ballast để thay thế đèn halogen lúc bấy giờ. Đèn xenon có tuổi thọ gấp 10 lần và có độ sáng gấp 3 lần đèn halogen.

Đèn tăng sáng AOZOOM và quá trình thay đổi để thích nghi

Quá trình thay đổi đèn tăng sáng AOZOOM 

Sau khi nhận được hưởng ứng tích cực từ thị trường, AOZOOM tiếp tục cho ra đời nhiều dòng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Bi đèn LED

Đèn LED là công nghệ hiện đại được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Khác với sự phát sáng bằng khí của xenon, đèn LED tạo nguồn sáng thông qua các diode nhỏ. Đèn LED chỉ cần sử dụng một nguồn năng lượng nhỏ để kích hoạt phát sáng, nhưng chúng lại tạo ra lượng nhiệt năng đáng kể. AOZOOM đã khắc phục vấn đề này một cách hiệu quả nhờ hệ thống tản nhiệt mạnh mẽ, giúp kiểm soát tốt nhiệt năng cho chân đèn và các linh kiện điện tử.

Thêm vào đó, bi LED AOZOOM sử dụng chip độc quyền từ Đức giúp tối ưu công suất, tăng cường chiếu sáng nhưng vẫn đảm bảo khả năng vận hành mượt mà và bền bỉ.

Sản phẩm nổi bật:

  • BI LED LEO LIGHT
  • BI LED CHÂN XOÁY  WHITE WOLF
  • BI LED GẦM EAGLE F-LIGHT
  • BI LED Z16 PRO STAR

Đèn tăng sáng AOZOOM và quá trình thay đổi để thích nghi

Bi đèn LASER

Đây là công nghệ đèn tăng sáng tiên tiến nhất hiện nay. Đèn laser có khả năng tạo ra nguồn sáng mạnh gấp 1000 lần đèn LED và chỉ tiêu thụ một lượng điện năng bằng ⅔  so với đèn LED. Tuy nhiên loại đèn này chỉ có ở các dòng siêu xe. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu về công năng và thẩm mỹ, AOZOOM đã chế tạo nên dòng sản phẩm laser.

Bi laser AOZOOM cho độ sáng vượt trội với tầm chiếu xa lên đến 1000m giúp bạn dễ dàng kiểm soát mọi cung đường. Bên cạnh đó, với dải màu 6000K, đèn AOZOOM cho nguồn sáng rõ như ban ngày, giúp tầm nhìn rõ ràng hơn, cũng như dễ dàng phát hiện ra các chướng ngại vật khi cầm lái. Thêm vào đó, bi laser AOZOOM được phủ lớp Polarized chống chói có màu xanh tím ấn tượng, có khả năng thu hút mọi ánh nhìn ngay từ thời điểm đầu tiên.

Sản phẩm nổi bật:

  • BI LASER JAGUAR LIGHT
  • BI LASER Z22 PRO
  • BI LASER OMEGA DOMAX

 

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, AOZOOM hy vọng có thể mang đến quý khách hàng nhiều sản phẩm đạt chất lượng cao trong tương lai. Hãy cùng đón chờ những mẫu đèn tăng sáng AOZOOM sắp tới nhé!

0339111188