Hành trình 8 năm phát triển AOZOOM

Hành trình 8 năm phát triển AOZOOM

Hành trình phát triển AOZOOM đã trải qua 8 năm với nhiều cột mốc quan trọng và đáng nhớ. Để có được sự tin tưởng từ quý đối tác và khách hàng, AOZOOM đã nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt khoảng thời gian qua để hoàn thiện bản thân. Hãy cùng AOZOOM nhìn lại quãng đường 8 năm này ngay trong bài viết dưới đây!

Sự ra đời của AOZOOM – đỉnh cao tăng sáng toàn cầu

Khi xã hội ngày một tiên tiến với sự bùng nổ của công nghệ, sự phát triển của giao thông là điều tất yếu với nhiều cung đường được mở rộng, nối dài hành trình hướng tới tương lai. Bên cạnh đó là ngành ô tô cũng ngày một phát triển để đáp ứng nhu cầu di chuyển, mở ra những con đường và cơ hội mới.

Và đối với bất kỳ ai khi sở hữu một phương tiện giao thông đều nhận thức được vai trò cực kỳ quan trọng của hệ thống chiếu sáng và mức độ cần thiết khi nâng cấp ánh sáng cho ô tô. Đứng trước những cơ hội cũng như thách thức đó, AOZOOM đã ra đời, không chỉ mang đến ánh sáng an toàn cho hàng triệu người dùng trên thế giới mà còn là tính thẩm mỹ, độ sang trọng cho từng chiếc ô tô.

Quá trình phát triển AOZOOM

Kể từ khi ra mắt vào năm 2014, đèn tăng sáng AOZOOM đã chuyển mình từng ngày từng giờ để ghi lại hành trình 8 năm đầy tự hào. Suốt 8 năm qua, AOZOOM tập trung cho giá trị cốt lõi của thương hiệu, đầu tư cho việc nghiên cứu và phát triển công nghệ tăng sáng ô tô. Điều đó cho phép AOZOOM nói lên tiếng nói của mình trên thị trường thế giới.

Dấu ấn đầu tiên của AOZOOM chính là bóng xenon. Tiếp đến là công nghệ Led và đây cũng chính là bước đà giúp AOZOOM đặt chân ra thị trường thế giới và hiện tại Bi Led Laser là bước đệm để AOZOOM không ngừng phát triển hơn nữa.

Với triết lý công nghệ vượt thời gian, sau 8 năm AOZOOM đã mang công nghệ Đức trải dài khắp 31 quốc gia bằng những thành công vang dội:

  • Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, TS 16949:2016.  
  • Mỗi năm bán ra hơn 10.000 sản phẩm.
  • 60 bằng sáng chế cho sự đổi mới.
  • Top 5 thương hiệu tăng sáng tự động.
  • Và luôn là thương hiệu được đề xuất hàng năm từ Pacific Auto.

Đây là một chặng đường dài tính từ nguyên mẫu đầu tiên được chế tạo trong một khu nhà xưởng khiêm tốn, và sau đó là hàng ngàn sản phẩm ra đời ở hai nhà máy với năng lực sản xuất 200.000 chiếc chấn lưu và 150.000 chiếc đèn tăng sáng hàng tháng. Đội ngũ nhân viên xuất sắc phụ trách thiết kế và chế tạo nên những chiếc đèn tuyệt vời luôn là di sản đầy tự hào của AOZOOM.

Mở rộng thị trường phân phối sản phẩm AOZOOM

Đi cùng AOZOOM trên chặng đường dài này, là hơn 10 nhà phân phối cấp quốc gia trên khắp 31 đất nước. AOZOOM đã mở rộng ánh sáng của mình sang Mỹ, Anh, Ấn Độ, Nga, Nhật, Hàn Quốc, các nước châu Âu và khu vực Đông Nam Á.

AOZOOM Việt Nam

Chính thức đặt chân vào thị trường Việt Nam vào năm 2016, đến năm 2020, số lượng garage phân phối và đại lý chính thức của AOZOOM đã lên đến con số hơn 100, trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

Các dòng sản phẩm chính của AOZOOM tại thị trường Việt nam là MTAZ, AZStars và DOMAX. Đây đều là những dòng sản phẩm được AOZOOM  nghiên cứu và phát triển riêng dành cho người tiêu dùng Việt Nam. Với đặc điểm khí hậu và địa hình Việt Nam, việc lắp đặt một chiếc đèn tăng sáng với ánh sáng mạnh mẽ, có thể đi lại dưới mọi điều kiện thời tiết hay địa hình xấu thì AOZOOM là một lựa chọn hoàn hảo.

Để tiếp bước cho sự vươn lên không ngừng này, sẽ là những nỗ lực hiện thực hóa thành công khát vọng của mình, tiếp tục khẳng định vai trò của AOZOOM trên thị trường đèn tăng sáng ô tô trên thế giới. Hy vọng quãng đường tiếp theo, bạn sẽ luôn đồng hành cũng AOZOOM.

0339111188